Bạn thân mến, 

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10/2014, GAM7 là tập san chuyên ngành dành riêng cho thế hệ Marketer năng động tại Việt Nam, phát hành bởi RIO Creative.  Ấn phẩm đặc biệt GAM7 được xuất bản online vào ngày 20 hàng tháng, bao gồm các bài viết chia sẻ kiến thức, cũng như những nội dung được biên tập và cập nhật mới nhất từ các website, blog nổi tiếng về lĩnh vực marketing trong và ngoài nước.

 

Với tạp chí GAM7, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều, hấp dẫn và hữu ích cho thế hệ Marketer năng động cũng như các bạn đọc quan tâm đến Marketing, PR, truyền thông, quản trị thương hiệu, thiết kế sáng tạo và mỹ thuật ứng dụng… Đó cũng là lí do ra đời của cái tên GAM7 – với GAM - viết tắt của cụm từ Generation of Active Marketer (Thế hệ Marketer năng động) và 7 - tượng trưng cho 7 chuyên mục có trong tạp chí bao gồm News, Blog, Case Study, Graphic Design, Knowledge, Collection, Tips.

 

Đến với GAM7 để trải nghiệm mỗi tháng một chủ đề hấp dẫn về Marketing thương hiệu, quảng cáo, cùng cơ hội giao lưu với những chuyên gia đầu ngành qua các bài phỏng vấn, blog. Và đừng quên download ấn phẩm PDF mỗi tháng như một tài liệu lưu trữ và tham khảo lâu dài.

 

Để GAM7 ngày càng hoàn thiện hơn nữa, chúng tôi rất mong muốn nhận được các ý kiến, cảm nhận, đóng góp về nội dung cũng như hình thức cho cuốn tạp chí này. Vậy nên, đừng ngần ngại, GAM7 luôn sẵn sàng đợi những chia sẻ, những bài viết của các bạn tại hòm mail Gam7@rio.vn

 

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm mới mẻ cùng GAM7.